Tuesday, 04/08/2020 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Khánh Phú

Trường Tiểu học Khánh Phú khai giảng năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội " toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước nói chung và của tỉnh nhà- huyện nhà nói riêng.

Hôm nay, thầy và trò trường Tiều học Khánh Phú long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới năm học 2018-2019.

Mùa thu về, mùa khai trường về, mùa đi xây dựng những ước mơ....

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới bằng những điệu múa sôi động của các em học sinh đến từ trường Tiểu học Khánh Phú.

 

 

 

 

Trong năm học 2018-2019, trường Tiểu học Khánh Phú được biên chế thành 15 lớp, trên tổng số 312 học sinh được phân bố ở 03 điểm trường Giang Mương, Sơn Thành và Nước Nhĩ.

 

"Vậy là một mùa hè đầy ắp những kỷ niệm đã đi qua và năm học mới nữa đã đến. Tuy không khỏi luyến tiếc vì phải chia tay những ngày nghỉ hè an vui nhưng chúng em vẫn náo nức mong chờ ngày tựu trường của năm học mới để được gặp lại bạn bè, gặp lại thầy cô giáo, được hòa trong khung cảnh sân trường, lớp học, hàng cây... thân quen của ngôi trường mến yêu này.

Chúng em đã trải qua nhiều mùa tựu trường, tham dự nhiều lễ khai giảng nhưng hôm nay vẫn có cảm giác khác lạ, vừa vui lại có chút hồi hộp. Có lẽ đó là sự bỡ ngỡ, rụt rè của các bạn học sinh mới vào trường khi vừa bước vào ngưỡng cửa mới trong cuộc đời hay cảm giác xao xuyến, bâng khuâng của những học sinh cuối cấp. Tất cả cảm xúc ấy đều hòa vào không khí hân hoan của cả nước đón chào năm học mới... " Em Cao Thị Hà Phương - học sinh lớp 5B xúc động chia sẻ

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới đã đến năm học 2018 - 2019, thầy và trò trường Tiểu học Khánh Phú cùng nhau cố gắng để đưa các em học sinh đến bến bờ tri thức.

 

Tác giả: Trường TH Khánh Phú
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 08 : 16
Năm 2020 : 2.313